5 เหตุผล ที่ใครๆก็เลือกใช้แอร์ Mitsubishi Heavy Duty


image

image


Jet Flow เทคโนโลยีไอพ่นเจ็ท

คือ การออกแบบระบบจ่ายลมอันทรงพลังด้วยเทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องยนต์เจ็ท ทำให้สามารถส่งลมไปได้ในระยะไกลสุด 15 เมตร สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาด 9,000 - 13,000 Btu/h และ 17 เมตร สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาด 18,000 - 24,000 Btu/h

นอกจากจะส่งลมไกลแล้ว Jet Flow ยังช่วยให้ห้องของคุณเย็นเร็วขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อภายในเวลาอันสั้น


image


3D AUTO คือ โปรแกรมควบคุมการกระจายลมให้ทั่วทุกมุมห้อง ให้คุณพบกับความเย็นสบายไม่ว่าจะนั่งอยู่มุมไหน

โปรแกรมจะควบคุมการกระจายลมให้ทั่วห้องด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวเพื่อบังคับการทำงานของมอเตอร์ 3 ตัวในการกำหนดทิศทางลมด้วยการสวิงอัตโนมัติ ใบปรับทิศทางลมแนวตั้ง 6 รูปแบบและแนวนอน 8 รูปแบบ


image


แม้ในขณะที่เครื่องปรับอากาศปิดการทำงานอยู่ ฟังก์ชั่น 24 Hour ION ก็จะทำงานช่วยให้ห้องของคุณมีอากาศบริสุทธิ์สดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง

โครงสร้างหลักของตัวเครื่องจะฉาบด้วยทัวมาลีน (แร่ชนิดหนึ่ง) ที่ช่วยสร้างประจุลบมากถึง 2,500 - 3,000 CC ซึ่งมากพอๆ กับอากาศที่มีในป่า สายน้ำ ลำธารหรือน้ำตก ทำให้อากาศภายในห้องบริสุทธิ์เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยปราศจากการเกิดประจุไฟฟ้าใดๆ


image


"The Real Inverter" คือเทคโนโลยีที่เราเลือกใช้

Mitsubishi Heavy Duty พัฒนาเทคโนโลยีการทำงานของเครื่องปรับอากาศโดยใช้ Inverter แท้ทั้งระบบ ประกอบด้วย

1.แผงวงจรอัจฉริยะ PAM ควบคุมความเร็วของคอมเพลสเซอร์และมอเตอร์โดยการปรับเปลี่ยนความถี่ในการทำงาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้พลังงาน

2.คอมเพรสเซอร์กระแสตรง DC สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วรอบในการทำงานให้สัมพันธ์กับอุณหภูมิภายในห้อง ช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

3.วาล์วอิเล็คทรอนิกส์ EEV ควบคุมอัตราการไหลของสารทำความเย็นเพื่อให้วงจรปล่อยสารทำความเย็นให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

4.มอเตอร์กระแสตรง มีความแม่นยำในการควบคุมความเร็วรอบ เปลี่ยนแปลงความเร็วรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ "The Real Inverter" จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดไฟได้มากกว่า


image


Self Clean Operation มอบความสะดวกสบายด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่อรักษาความสะอาดของเครื่องปรับอากาศอย่างสม่ำเสมอ

ฟังก์ชั่น Self Clean Operation จะช่วยขับไล่ความชื้นและกลิ่นอับ พร้อมทั้งยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราในช่องคอยล์เย็น ให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไร้ซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์

ถึงแม้ Self Clean Operation จะช่วยทำความสะอาดตัวเองได้ในระดับหนึ่ง แต่เราจะไม่พูดว่า "บอกลาช่างแอร์ได้เลย!" หรอกนะ ถึงอย่างไร การให้ช่างเข้าตรวจสอบและล้างเครื่องปรับอากาศทุก 6 เดือนก็ยังจะช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องปรับอากาศ และช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสุดๆอยู่ดีขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Mitsubishi Heavy Duty Thailand

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image